game xì dách

รับซ่อมปริ้นเตอร์ นอกสถานที่ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

รับซ่อมปริ้นเตอร์นอกสถานที่ ซ่อมเครื่องพิมพ์ นอกสถานที่ มืออาชีพ รับซ่อมปริ้นเตอร์ Epson Canon Brother HP ฯลฯ ซ่อมได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เครื่องพริ้นหมึก เครื่องพริ้นเลเซอร์ เครื่องพิมพ์ความร้อนทุกแบบ บริการเติมหมึก ซ่อมระยะยาว ช่างซ่อมปริ้นเตอร์นอกสถานที่ เราดูแลทุกอาการเสีย พื้นที่เขตกรุงเทพฯ มีบริการรับ-ส่งซ่อมที่ร้าน

ซ่อมได้ทุกอาการเสียของเครื่อง

 

เรารับซ่อมปริ้นเตอร์ ในทุกอาการเสีย ไม่ว่าจะเป็น ใช้งานไม่ได้ เปิดเครื่องปริ้นไม่ติด ไฟเครื่องกระพริบ หมึกเติมแล้วไม่ออก หัวพิมพ์ไม่ชัด เชื่อมต่อคอมไม่ได้ กระดาษติดบ่อย หัวพิมพ์เสีย ปริ้นเป็นคราบดำ ปริ้นอักษรแล้วเบลอ ภาพออกมาไม่ชัดเหมือนก่อน เรารับซ่อม ทุกยี่ห้อ Brother Canon Epson HP OKI Panasonic Samsung ฯลฯ

สั่งซื้ออะไหล่ เพื่อซ่อมปริ้นเตอร์

กรณีที่ เครื่องปริ้นเสีย อันเกิดมาจากการเสื่อมสภาพของชิ้นส่วน/อะไหล่ชำรุด ทางร้านมีบริการจัดหาอะไหล่เพื่อนำมาเปลี่ยน พร้อมให้คำแนะนำก่อนตัดสินใจ ทั้งด้านราคาอะไหล่ (เปลี่ยนแล้วคุ้มไหม) และประเภทของอะไหล่ที่หาได้ (แท้/เทียม/ก็อป) โดยจะให้คำแนะนำจากประสบการณ์จริง

บริการตรวจเช็ค ดูแลรักษารายเดือน

บริการดูแลรักษา เครื่องปริ้นเตอร์ เป็นประจำรายเดือน รวมทั้งดูแลรักษาระบบ IT ภายในบริษัทโดยรวม โดยจะเป็นบริการรายเดือน เน้นการแก้ไขปัญหา เช็ค ซ่อม ทั้งด้านของอุปกรณ์ IT และโปรแกรม Software ต่างๆ เพื่อให้บริษัทของลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับ-ส่ง ซ่อมเครื่องพิมพ์ นอกสถานที่

บริการ รับมาซ่อม-ส่งเครื่องคืน สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ พร้อมติดตั้งโปรแกรมใช้งานเครื่องพิมพ์ สำหรับกรณีที่ต้องซ่อม และต้องตรวจเช็คเครื่องปริ้นเป็นเวลานาน เนื่องจากหากยกมาที่ร้าน จะมีอุปกรณ์ตรวจเช็คครบ มีอะไหล่ที่สามารถทดลองเปลี่ยน สามารถตรวจหาสาเหตุอาการเสียได้อย่างตรงจุด

รับประกันงานซ่อมนาน 90 วันขึ้นไป

รับซ่อมเครื่องปริ้นนอกสถานที่ ทุกเครื่อง เรารับประกันงานซ่อมนาน 90 วันขึ้นไป ทั้งของตัวอุปกรณ์ที่มีการเปลี่ยนใหม่ และด้านงานติดตั้งใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อให้งานพิมพ์ของลูกค้า ไม่ติดขัด เรารับให้คำแนะนำ เมื่อต้องการซื้อเครื่องปริ้นใหม่ หรือต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบการพิมพ์ เพื่อให้ตรงกับธุรกิจของลูกค้า
game xì dáchLiên kết đăng nhập

แก้ไขอาการเสีย เครื่องปริ้นเตอร์

เครื่องปริ้นสำนักงาน บ้าน ออฟฟิศ เสีย พัง เราแก้ไขได้ โดยช่างผู้ชำนาญการ แก้ได้ทุกอาการ แต่อาจจะต้องขอเวลาในการวิเคราะห์อาการซักเล็กน้อย อาการเสียเช่น เครื่องพิมพ์เปิดไม่ติด เครื่อง Print ไม่ออก กระดาษติดบ่อยๆ ขึ้น Code Error แจ้งสถานะแปลกๆ รวมไปถึง หากหมึกพิมพ์หมด เรามีบริการจัดหาหมึกแท้ และบริการเข้าไปเปลี่ยนใหม่ให้ถึงที่ ทุกบริการสามารถสอบถามราคา และเสนอราคาได้ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการจากเรา

เครื่องปริ้นเตอร์ใช้งานไม่ได้

อาการเสียของเครื่องพิมพ์ มีหลายสาเหตุ หลายอาการ และการแก้ไขจะค่อนข้างยาก เนื่องจากเครื่องปริ้น เป็นอุปกรณ์สำนักงานที่บอบบางมาก อายุการใช้งานไม่ได้ยาวนานมากนัก โดยเฉพาะส่วนของหัวพิมพ์ ล้อฟีดกระดาษ สายพาน ฯลฯ เมื่อใช้งานจะเกิดแรงเสียดทาน ทำให้บำรุงรักษาค่อนข้างยากกว่าอุปกรณ์อื่นๆ
game xì dáchLiên kết đăng nhập

เปิดเครื่องปริ้นไม่ติด

การเปิดเครื่องปริ้นไม่ติด เกิดจากหลายปัจจัย อาจเป็นเรื่องของ อุปกรณ์ภายใน ที่เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้า เบื้องต้นเช็คได้จาก ปลั๊กไฟ กระแสไฟ สายไฟ และแผงวงจร
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ขึ้น Error Code ที่บนตัวเครื่อง

Error Code คือรหัส ที่บอกถึง อาการเสียที่เครื่องปริ้น ตรวจสอบพบ ซึ่งแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ มีความหมายแตกต่างกัน สามารถดูได้จาก คู่มือการติดตั้งเครื่องพิมพ์
game xì dáchLiên kết đăng nhập

สีหมึกจางในงานพิมพ์ เป็นระยะ

กรณีสีหมึกจาง มีความเป็นไปได้สูง เกี่ยวกับระบบหัวพิมพ์อาจเกิดปัญหา อุดตัน-เสื่อมสภาพ อาจต้องทดลองล้างหัวพิมพ์ หรือส่งแกะเช็คแบบละเอียด
game xì dáchLiên kết đăng nhập

พิมพ์ออกมาสีผิดเพี้ยน

อาการสีเพี้ยน เกิดจาก 2 สาเหตุ คือ จากชุดโปรแกรม และจากตัวตลับสีเอง กรณีไม่ได้เติมสีสลับ อาจเกิดจากตัวจ่ายสีบางสีอุดตัน ทำให้การผสมสีผิดเพี้ยน
game xì dáchLiên kết đăng nhập

หัวพิมพ์อุดตันบ่อยๆ พิมพ์ไม่ค่อยชัด

กรณีเครื่องพิมพ์ เกิดการอุดตันที่หัวพิมพ์บ่อยๆ จนทำให้งานล่าช้า แบบนี้อาจเกิดจากการเสื่อมสภาพของอุปกรณ์ สามารถเปลี่ยนหัวพิมพ์-เปลี่ยนเครื่องใหม่
game xì dáchLiên kết đăng nhập

เครื่องปริ้นกระดาษติดบ่อย

กระดาษติดอาจเกิดจากทั้ง 2 ฝั่งคือ คุณภาพกระดาษ (ความหนา/ทรง) และตัวลูกกลิ้งดึงกระดาษ อาจมีฝุ่นจับ ต้องลองตรวจเช็คจากในหลายๆ มิติ
game xì dáchLiên kết đăng nhập

พิมพ์ออกมา มีจุดไข่ปลา

จุดในภาพ ที่เป็นเหมือนรอยพิมพ์ไม่สมบูรณ์ อาจเกิดจากหัวพิมพ์ หรือเกิดจากคุณภาพของเครื่องพิมพ์ หรืออาจเกิดจากตัวจ่ายไฟที่ไม่สม่ำเสมอ
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ลูกกลิ้งฟีดกระดาษทีละ 2 แผ่น

เครื่องปริ้นบางรุ่น อาจไม่เหมาะกับการใช้กระดาษแบบบาง เนื่องจากการเสื่อมสภาพของ ลูกกลิ้งฟีดกระดาษ อาจทำให้เกิดการฟีดกระดาษหลายแผ่นได้

งานซ่อมปริ้นเตอร์ On-Site Service ทำให้คุณสะดวกสบายขึ้น หากใช้บริการจากมืออาชีพ เพราะเครื่องพิมพ์ ถือว่าเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ที่บอบบางมาก การแก้ไขบางครั้งซ่อมได้ บางครั้งอาจต้องเปลี่ยนชิ้นส่วน และบางครั้งราคาอะไหล่ค่อนข้างสูง เลือกซื้อใหม่อาจคุ้มค่ากว่า ทุกคำตอบของข้อสงสัย ช่างซ่อมปริ้นเตอร์นอกสถานที่ สามารถพิจารณาให้ข้อมูลกับลูกค้า เพื่อประกอบการตัดสินใจในการลงทุนได้อย่างคุ้มค่าที่สุด หากเป็นเครื่องปริ้นขนาดใหญ่ ที่เน้นการใช้งานหนัก สามารถติดต่อเพื่อรับบริการ Maintenance รายเดือน/ปี เพื่อตรวจเช็ค ล้างหัวพิมพ์ ซ่อมบำรุง เพื่อให้เครื่อง Printer สามารถมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

ซ่อมปริ้นเตอร์ นอกสถานที่ แบบครบวงจร

บริการซ่อมเครื่องปริ้นแบบ ครบวงจร ตั้งแต่การเสนอราคา ตรวจเช็คอาการ การจัดหาอะไหล่เครื่องปริ้นสำหรับเปลี่ยน และบริการดูแลรักษา ติดตั้ง วางระบบการสั่งพิมพ์ภายใน เพื่อส่งมอบงาน จบครบในครั้งเดียว เราพร้อมให้คำปรึกษา กรณีซื้อเครื่องปริ้นเพิ่ม/เปลี่ยน สำหรับแต่ละธุรกิจ เพื่อให้เหมาะสมกับต้นทุนที่ต้องจ่ายมากที่สุด เรามีบริการรับ-ส่ง เครื่องปริ้นที่ต้องซ่อมแบบเร่งด่วน เพื่อนำมาตรวจเช็คที่ร้าน และส่งกลับไปยังลูกค้าตามเวลานัดหมาย

มีประสบการณ์งานซ่อม โดยช่างขำนาญการ

ช่างซ่อมพริ้นเตอร์ที่ บริษัท วันบีลีฟ เราใช้ช่างมากประสบการณ์ สามารถซ่อมได้ทั้งตัวเครื่อง อุปกรณ์ภายใน อะไหล่ชิ้นส่วน (ทั้งซ่อมทั้งเปลี่ยน) และดูแลการใช้งานโปรแกรมสั่งพิมพ์ได้อย่างดี เราพร้อมสำหรับงานติดตั้ง แก้ไขอาการเสีย ของเครื่องพิมพ์ ได้ทุกรูปแบบ
game xì dáchLiên kết đăng nhập

รับประกันงานซ่อมนาน 60+ วัน

มั่นใจได้ เรารับประกันงานซ่อมเครื่องปริ้น นาน 60 วันขึ้นไป ทั้งการแก้ไขอาการเสีย การเปลี่ยนอะไหล่ และงานติดตั้งใหม่เพื่อการใช้งานในระบบ
game xì dáchLiên kết đăng nhập

รับ-ส่ง เครื่องปริ้นถึงที่

บริการ รับ-ส่ง เครื่องปริ้นนอกสถานที่ เพื่อนำมาตรวจเช็ค (ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลามาส่งเอง) โดยการขนส่งเหมาะสำหรับเครื่องปริ้น ขนาดเล็ก-ขนาดกลาง
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ซ่อมเครื่องปริ้นนอกสถานที่

ซ่อมปริ้นเตอร์นอกสถานที่ เหมาะสำหรับ เครื่องปริ้นขนาดกลาง-ใหญ่ ขนส่งยาก หรือบริษัทที่มีเครื่องจำนวนหลายเครื่องที่ต้องการดูแลรักษา
game xì dáchLiên kết đăng nhập

บริการเติมหมึกแท้

หมึกแท้จะไม่ทำให้หัวพิมพ์อุดตัน เรามีบริการจัดหา และเติมหมึกเครื่องปริ้นให้ลูกค้า รองรับการเติมหมึกทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกสี พร้อมเสนอราคาก่อนเลือก
game xì dáchLiên kết đăng nhập

วางระบบ Network เชื่อมต่อ

บริการติดตั้งเครื่องปริ้น เข้ากับระบบ Internet ทั้งมีสายและไร้สาย ภายในบริษัท เพื่อให้สามารถ สั่งพิมพ์งานได้จากหลายๆ เครื่อง พร้อมๆ กันได้
game xì dáchLiên kết đăng nhập

รับ MA ดูแลรักษารายเดือน

บริการเพิ่มเติม เรารับดูแลรักษา เครื่องปริ้นเตอร์ ทั้งขนาดใหญ่ และหลายเครื่อง เป็นบริการรายปี เข้าไปตรวจเช็ค เติมหมึก ดูแลตามรอบเวลาตามตกลง

รองรับการซ่อมเครื่อง Printer ทุกรูปแบบ

เรารับซ่อมปริ้นเตอร์นอกสถานที่ ทุกรูปแบบ ทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ทุกยี่ห้อชั้นนำ รับซ่อมปริ้นเตอร์ Epson Canon Brother HP ช่างซ่อมปริ้นเตอร์นอกสถานที่ ผู้ชำนาญการ สามารถหาแหล่งขายอะไหล่ ติดต่อกับศูนย์บริการแทนลูกค้าได้ หมดปัญหาด้านความยุ่งยาก บริการ รับซ่อมเครื่องปริ้นนอกสถานที่ ครบจบในหนึ่งเดียว เราพร้อมวิเคราะห์อาการเสีย ซ่อมแซม ติดตามการใช้งาน แก้ไขปัญหาระยะยาว และติดตั้งกลับคืนให้อย่างลงตัว

ประเภทของเครื่องปริ้นที่รับซ่อม

ปัจจุบันเครื่องปริ้นที่ใช้แพร่หลายมี เครื่องพิมพ์แบบหมึก (Inkjet) และเครื่องพิมพ์เลเซอร์ (Laser) เรารับซ่อมได้ทั้งหมด รวมไปถึงเครื่องพิมพ์สำหรับงานเฉพาะ รับซ่อมเครื่องพิมพ์ดอตแมทริกซ์ รับซ่อมเครื่องพิมพ์แบบใช้ความร้อน ฯลฯ สามารถส่งซ่อม-เปลี่ยนอะไหล่ได้ถ้าเกิดอาการเสีย
game xì dáchLiên kết đăng nhập

เครื่องพิมพ์ดอตแมทริกซ์ (หัวเข็ม)

ซ่อมเครื่องปริ้นนอกสถานที่ เครื่องที่พิมพ์งานไว ใช้ในงานเฉพาะทาง อะไหล่ค่อนข้างหายาก เรารับซ่อมในทุกอาการ แต่อาจมีเวลาในการดำเนินงานบ้าง

game xì dáchLiên kết đăng nhập

เครื่องพิมพ์พ่นหมึก (อิงค์เจ็ต)

รับซ่อมเครื่องปริ้นหมึก ทุกอาการเสีย ทั้งรับเติมหมึก เช็คกระดาษติด รวมไปถึงงานติดตั้ง ใช้งานมีสาย-ไร้สาย พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับหมึกพิมพ์

game xì dáchLiên kết đăng nhập

เครื่องปริ้นเลเซอร์

รับซ่อมเครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องพิมพ์ยอดนิยม เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ในปัจจุบันอะไหล่หาง่ายกว่าแต่ก่อนมาก เพราะเครื่องปริ้นนี้เริ่มมีใช้กันแพร่หลาย

game xì dáchLiên kết đăng nhập

เครื่องปริ้นแบบใช้ความร้อน

รับซ่อมเครื่องปริ้นความร้อน เครื่องพิมพ์ที่ให้ความร้อนลงบนกระดาษ โดยไม่ใช้หมึกพิมพ์ มีบริการจัดหาอะไหล่ เช็คอาการเสีย และบริการติดตั้งใช้งาน

ราคาค่าบริการเริ่มต้น

ราคาตามตกลง
เฉพาะเขต กทม. นะครับ
เริ่มต้น 500 บาท
(มีอะไหล่ซ่อมจำหน่าย)
รับประกันงานซ่อม นาน 90-180 วัน
รับซ่อมปริ้นเตอร์ On-Site Service
ตรวจเช็ค ทำความสะอาด เครื่องพิมพ์
บริการยกเครื่องพิมพ์กลับมาซ่อม (ถ้าซ่อมนาน)
บริการรับ-ส่ง ทั่วกรุงเทพและ ปริมลฑณ
ช่างซ่อมปริ้นเตอร์นอกสถานที่ ซ่อมได้ทุกรุ่น
สามารถออกใบกำกับภาษีได้ (บิล Vat.)
ค่าใช้จ่ายในการรับซ่อมปริ้นเตอร์นอกสถานที่ ขึ้นอยู่กับระยะทาง อาการเสีย และขนาดของเครื่องปริ้นเตอร์ ทางร้านมีบริการ รับ-ส่ง เครื่องปริ้นเตอร์ เพื่อนำมาซ่อมที่ร้านได้
game xì dáchLiên kết đăng nhập รับเติมหมึกพิมพ์ ของแท้ ไร้ปัญหาหัวพิมพ์ตัน ตรงตามรุ่น
ราคาคุยกันได้
 • หมึกอิงค์เจ็ท
 • ผงหมึกเลเซอร์
 • หมึกติดแท็งค์
 • เปลี่ยนตลับหมึก
game xì dáchLiên kết đăng nhập จัดซื้อ/เปลี่ยนอะไหล่เครื่องปริ้น หากอุปกรณ์ภายในชำรุด
ราคาคุยกันได้
 • เสนอราคาอะไหล่
 • รับจัดหาชิ้นส่วน
 • บริการเปลี่ยนอะไหล่
 • ตรวจเช็ค หลังการเปลี่ยน
game xì dáchLiên kết đăng nhập นำเครื่องเข้าศูนย์ (มีประกัน)
ราคาคุยกันได้
 • คิดเฉพาะค่าบริการขนส่ง
 • ติดต่อประสานงาน เพื่อส่งซ่อม
 • ดูแลเช็คสินค้า เมื่อได้รับการซ่อมจากศูนย์
game xì dáchLiên kết đăng nhập ช่วยเหลืองานขนย้าย Printer
ราคาคุยกันได้
 • สำหรับเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่
 • แกะอุปกรณ์แตกหักง่าย กันสีเลอะ
 • เชื่อมต่อ ติดตั้ง เมื่อขนย้ายเสร็จ
game xì dáchLiên kết đăng nhập สั่งซื้ออะไหล่แท้จากศูนย์ ในราคาตลาด พร้อมบริการเปลี่ยน
ราคาคุยกันได้
 • ทำเรื่องจัดหาอะไหล่เครื่องปริ้นของแท้
 • บริการเปลี่ยนชิ้นส่วน และตรวจเช็ค หลังจากเปลี่ยน
 • เสนอราคาอะไหล่ ก่อนการสั่งซื้อเพื่อติดตั้ง
 • รับประกันคุณภาพงาน พร้อมติดตามการใช้งาน
game xì dáchLiên kết đăng nhập ติดตั้งระบบ Network สำหรับเครื่องปริ้น ใช้ภายในบริษัท
ราคาคุยกันได้
 • กำหนดวาง Server เครื่องหลัก เครื่องรอง
 • วางระบบ Network เพื่อให้ใช้งานได้ ตามข้อกำหนด
 • ดูแลการใช้งาน แก้ไขปัญหาเมื่อค้นหาเครื่องพิมพ์ไม่พบ
ฝากข้อมูลให้เราติดต่อกลับ
game xì dáchLiên kết đăng nhập
ชื่อลูกค้า กรุณากรอกข้อมูล
เบอร์โทรติดต่อกลับ กรุณากรอกข้อมูล
ข้อความฝากถึงเรา กรุณากรอกข้อมูล
ส่งข้อความสำเร็จ
เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
 
ให้บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

เกี่ยวกับเรา

บริษัท วันบีลีฟ จำกัด รับดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ ดูแลส่วนงาน IT ภายในบริษัท เรามีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ

ติดต่อเรา

Line ID:
tải game xì dách casino online trang cá cược bóng đá trang cá cược hợp pháp ở việt nam mua vé số online