game xì dách

รับจัดสายตู้ Rack รับติดตั้งตู้ Rack Server

ตู้แร๊ค Rack เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ไอทีขนาดใหญ่ ออกแบบมาเพื่อรองรับการเชื่อมต่อในระบบเครือข่าย โดยมีข้อดีคือการจัดเก็บ Server และอุปกรณ์ Network ได้หลายตัว พร้อมทั้งรองรับการติดตั้งและเดินสายเคเบิ้ลจำนวนมาก ทำให้เกิดความสะดวกในการจัดการ-จัดเก็บอุปกรณ์ย่อยต่างๆ มีความโดดเด่นในเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากอุปกรณ์ Network, Server ค่อนข้างมีราคา ดังนั้นการมีตู้ Rack เพื่อจัดเก็บอุปกรณ์เหล่านี้ให้ปลอดภัย ทำให้คุ้มค่าในการลงทุน 1Belief เราให้บริการ จัดสายตู้ Rack ติดตั้งตู้ Rack รวมถึง การออกแบบสาย และระบบ Network อย่างครบวงจร

บริการรับ จัดสายตู้ Rack ให้เป็นระเบียบ

จัดสายตู้ Rack Server จากที่มีความยุ่งเหยิง ไม่เป็นระเบียบ ดูยาก ใช้งานยาก ให้กลายมาเป็นการจัดรูปแบบใหม่เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมทั้งมีการมาร์คอัพสายต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการแก้ไขในอนาคต

รับออกแบบ ติดตั้งตู้ Rack Server ทุกประเภท

บริการออกแบบ ติดตั้งตู้แรค Rack ทุกรูปแบบ ทุกขนาดความใหญ่ ทั้งแบบตู้เดียว 1 จุด หรือหลายตู้หลายจุด ทั้งออกแบบ ติดตั้ง เดินสายระบบ Network แบบครบวงจร สามารถใช้งานจบได้จริง โดยไม่ต้องจ้างงานหลายต่อ

รับย้ายตู้ Rack Server และติดตั้งที่จุดใหม่

บริการรับย้ายตู้ Rack รับรื้อตู้ Rack เพื่อเดินสายไปติดตั้งตู้ที่จุดใหม่ โดยการ Set ตั้งค่าให้ใช้งานได้ตามเดิมหลังจากย้าย โดยทีมงานมืออาชีพ รับประกันการทำงาน และเรามีบริการแก้ไขทุกปัญหาที่อาจเกิดหลังการย้ายตำแหน่งทุกครั้ง บริการให้คำปรึกษา แนะนำ ดูสถานที่ก่อนจะทำการย้ายตู้

รับแก้ปัญหาในการเดินสายเคเบิ้ล

รับแก้ไขปัญหาการเดินสายไฟ สายเคเบิ้ล สายแลน หาสาเหตุของปัญหาในการเดินสาย UTP CAT5e CAT6 CAT6A ฯลฯ ได้ทุกยี่ห้อ ได้ทุกแบบ ทั้งภายในและภายนอก เน็ตช้า สายชื้น หนูแทะ สายไหม้ สายร้อน ฯลฯ แก้ไขจนกว่าปัญหาจะหายไปในระยะยาว พร้อมทั้งเสนอราคา และเสนอทางแก้ไขแบบคุ้มค่าที่สุด

รับปรับปรุงแนวการเดินสายเก่า

บริการยกระบบใหม่ ปรับปรุงการทำงานของสาย LAN แบบเก่า / เปลี่ยนสาย LAN ใหม่ทั้งระบบ จัดระเบียบสายให้ดี รับจัดตู้ Rack ให้มีความสวยงาม ง่ายต่อการบำรุงรักษา ออกแบบและติดตั้งเพิ่มจำนวนกล้องวงจรปิด ทั้งแบบเพิ่มในระบบมีสายและเพิ่มในระบบไร้สาย สามารถดำเนินการได้ทุกรูปแบบ
game xì dáchLiên kết đăng nhập

วัตถุประสงค์ของการจัด(สายแลน) ตู้ RACK

เพื่อให้การเชื่อมต่อภายในบริษัท-สถานที่ เป็นไปอย่างมีมาตรฐาน ง่ายต่อการบำรุงรักษาในระยะยาว เพื่อกำหนดให้จุดเชื่อมต่อของตู้ Rack ทุกๆ ตู้ในระบบเป็นไปในรูปแบบเดียวกัน ลดความผิดพลาดเมื่อต้องการเดินสายเชื่อมต่อเพิ่มจากจุดเดิม ทำให้ประสิทธิภาพของการสื่อสารภายในองค์กรดียิ่งขึ้น รวดเร็วขึ้น และที่สำคัญของการบริหารการจัดระเบียบสายตู้แร็คคือ ทำให้สายทุกเส้นเป็นสายที่ดี มีคุณภาพ ทำให้มีการส่งผ่านข้อมูลได้เป็นอย่างดี ช่วยลด Traffic ในการสื่อสารข้อมูล

การจัดสายในตู้ Rack โดยทีมงานมืออาชีพ

บริการจัดสายตู้ Rack (เดิม) จากที่สายพันกันยุ่งเหยิง ให้มามีระเบียบ ใช้งานง่าย เชื่อมต่อง่าย ดูแลรักษาง่าย (ไม่ใช่เพียงแค่การเรียงสายหรือมัดสายรวมกันเท่านั้น แต่เป็นการเพิ่มการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับจัดเก็บสายเข้าไปในระบบ) สามารถทำได้ทั้งตู้แร็คแบบเปลือย แบบแนวตั้ง แบบแขวน รวมไปถึงแบบตู้ระบบเปิด
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ใช้ Cable Management จัดสาย

เราใช้อุปกรณ์จัดสาย Lan หลากหลายแบบ เช่น แผงจัด สายรัดตีนตุ๊กแก เคเบิ้ลแกรนด์ เพื่อเพิ่มความเรียบร้อยของสาย ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด
game xì dáchLiên kết đăng nhập

เรียงลำดับตำแหน่งอุปกรณ์ใหม่

อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมาก ขนาดยาว ให้อยู่ด้านล่าง โดยอ้างอิงจากตำแหน่งพัดลมระบายอากาศของตู้ Rack และไม่ให้บังทางไหลเวียนของการระบายความร้อนในตู้
game xì dáchLiên kết đăng nhập

จัดตำแหน่งของสายแลน สายไฟใหม่

วางสายสื่อสารไว้ด้านบน ตามมาตรฐาน IDC ส่วนสายไฟจะแยกออก เพื่อไม่ให้เกิดสัญญาณรบกวน และให้เกิดการระบายความร้อนภายใน Rack อย่างเหมาะสม
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ทำป้ายชื่อบอกตำแหน่งสายทุกเส้น

ตำแหน่งสายทุกเส้น หากไม่มีระบุในคู่มือ จะต้องทำการระบุรหัสชื่อติดที่ปลายสายเพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษาระบบในอนาคต และเพื่อป้องกันการ Loop
game xì dáchLiên kết đăng nhập

จัดเก็บสายไฟเบอร์ออฟติกแยก

จัดเก็บปลายสายเข้าไปในแผงสำหรับสายไฟเบอร์ออฟติก เนื่องจากสาย Fiber Optic เปราะ บอบบาง และเสี่ยงต่อการหักงอ-ชำรุดได้ง่าย
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ควบคุมฝุ่นละออง ความชื้นโดยรอบ

ติดตั้งตู้ Rack ดูแลรักษาเรื่องฝุ่นละออง และความชื้นภายใน และรอบๆ ตู้ Rack Server เนื่องจากระบบ Server เป็นแหล่งรวมอุปกรณ์ที่มีความร้อนสูง
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ตรวจสอบสถานะสาย และอุปกรณ์

บริการตรวจเช็คสถานะการเชื่อมต่อของแต่ละอุปกรณ์ต่อพ่วง เช็คคุณภาพสายสัญญาณทุกเส้นที่ต่อเข้ามายังตู้ เพื่อให้เกิดความเสถียร ของการส่งข้อมูล
game xì dáchLiên kết đăng nhập

จัดทำแผนผัง รายงานการแสดงผล

จัดทำแผนผังการวางสาย พร้อมออกรายงานการแสดงผล ของแต่ละช่องในการจัดเสียบสายไฟ สายเคเบิ้ล สายแลน เพื่อให้ส่งต่องานได้ในอนาคต

การจัดสายในตู้ Rack จำเป็นต้องใส่ใจเป็นอย่างสูง เนื่องจากจะส่งผลต่อการใช้งานในอนาคต เพื่อลดความผิดพลาดในการถอดสายผิด เสียบสายสลับ ซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อระบบข้อมูลภายในองค์กร รวมไปถึงการดูแลระบบการระบายความร้อน เนื่องจากตู้ Rack ถือเป็นศูนย์รวมของ Server มีสายสื่อสารเข้ามาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นมักเกิดปัญหาการรบกวนสัญญาณ ปัญหาเรื่องความร้อน ส่งผลต่ออายุการใช้งานของอุปกรณ์ต่อพ่วงระบบ Network ได้ในระยะยาว

อุปกรณ์ในตู้ Rack มีอะไรบ้าง

นอกจากจะมีตู้ Rack และเครื่อง Server แล้ว การติดตั้งภายในตู้ จะต้องมีอุปกรณ์ตามมาตรฐาน เพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้ง ดูแลรักษา และไม่ทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในเกิดความเสียหายจากการจัดเก็บ ซึ่งอุปกรณ์ในตู้ Rack จะมีดังนี้ = ถาดรองพร้อมน็อตยึด(2-4ด้าน) หรือเป็นแบบถาดสไลด์(ดึงเข้าออกได้), พัดลม หรือชุดพัดลมสำหรับระบายอากาศ, แผงสำหรับจัดเก็บสายไฟด้านหน้าแบบปรับห่วงได้, แกนเหล็กสำหรับจัดสายด้านหลัง, ห่วงจัดยึดสายแนวตั้ง และชุดน็อตสำหรับยึดอุปกรณ์ย่อยทั้งหมด โดยปกติอุปกรณ์ต่อพ่วงเหล่านี้จะสามารถสั่งซื้อได้กับผู้ขายตู้ Rack ตามแต่ละแบรนด์

ประเภทของตู้แร็ค (Rack)

ตู้แร็ค (Rack) แบ่งออกเป็นหลายประเภท ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน และความปลอดภัยของการเข้าถึงข้อมูล โดยสิ่งที่ต้องพิจารณาคือ ราคา ขนาด การวาง การติดตั้งตู้ Rack และการระบายความร้อนของตู้ ราคาของตู้ Rack มักจะแปรผันตามขนาดของตู้ (ขนาดความสูงของตู้) วัสดุของตู้ส่วนใหญ่จะทำจากเหล็ก ที่รับน้ำหนักได้ดี เก็บความเย็นได้ดี เนื่องจากส่วนใหญ่ห้องที่เก็บตู้ Rack มักจะติดแอร์ ซึ่งยี่ห้อที่นิยมในปัจจุบันคือ DATA POWERC GERMANY GLINK LINK MAP ฯลฯ
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ตู้แบบตั้งพื้น

ตู้ Rack แบบตั้งพื้น เหมาะสำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์ Server ขนาดใหญ่ เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า สามารถวางให้ห่างจากผนังได้ทุกทิศทาง
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ตู้แบบแขวน/ติดผนัง

ตู้ Rack แบบแขวน-แบบติดผนัง เหมาะกับการติดตั้งในบริเวณพื้นที่จำกัด และมีอุปกรณ์เชื่อมต่อภายในไม่มากนัก ราคาจะถูกกว่า แต่พื้นที่ใช้งานก็มีจำกัดเช่นกัน
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ตู้ใส่อุปกรณ์ Network

ตู้ Rack สำหรับใส่อุปกรณ์เชื่อมต่อโดยเฉพาะ มักเป็นระบบปิด มีกุญแจสำหรับล็อค เพื่อความปลอดภัยของข้อมูล และจำกัดการเข้าถึงของบุคคล
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ตู้ใส่อุปกรณ์ Server

ตู้ Rack สำหรับใส่อุปกรณ์ Server จะคล้ายกับของ Network เป็นระบบปิด มีกุญแจสำหรับล็อค เพื่อความปลอดภัยของข้อมูล และจำกัดการเข้าถึงของบุคคล
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ตู้ Rack แบบเปิด

ตู้ Rack แบบเปิด ข้อดีคือระบายความร้อนได้ง่าย จัดสายตู้ rack ได้ง่าย เหมาะกับอุปกรณ์เชื่อมต่อขนาดใหญ่ แต่ความปลอดภัยของการเข้าถึงจะต่ำกว่าแบบปิด
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ตู้ Rack แบบปิดทึบ

ตู้ Rack แบบปิด ค้อนข้างเป็นที่นิยม มีหลายขนาดให้เลือก มีกุญแจสำหรับล็อค ด้านหน้ามักเป็นกระจกใสเพื่อให้เห็นถึงไฟสถานะของอุปกรณ์เชื่อมต่อแต่ละตัว

ห้องที่ใช้เก็บเครื่อง Server ระบบเครือข่าย

ห้องที่ใช้เก็บตู้ Rack ควรมีความสะอาด เป็นห้องปิดแต่กระจกใส ปลอดจากฝุ่นละอองภายนอก ควรมีการทำความสะอาดห้องอย่างสม่ำเสมอ มีแอร์เปิดตลอดเวลาหรือเปิดในช่วงเวลาเครื่องทำงาน เพื่อเพิ่มการระบายความร้อน หรือหากไม่มีแอร์ก็ควรเป็นห้องที่มีการหมุนเวียนอากาศภายในให้ระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว การจัดสายในตู้ Rack ควรทำเป็นประจำ ที่สำคัญคือห้องจะต้องมีความชื้นน้อย ปลอดจากเศษอาหารทุกแบบ และไม่นำอาหารเข้ามาทานในห้อง

วัตถุประสงค์ของการจัดตู้ RACK

มาตรฐานการจัดตู้ Rack ที่ดีจะช่วยลดต้นทุนกิจการ เพราะการจัดระเบียบตู้ที่ดี จะทำให้ประหยัดพื้นที่ติดตั้ง ประหยัดเวลาจัดการเมื่อต้องใช้งาน ป้องกันสัตว์กัดแทะสายไฟ ลดการเกิดอุบัติเหตุจากการใช้งานระยะยาว ตู้จะระบายความร้อนได้ง่าย ไม่เกิด Over Heat จนลัดวงจร
game xì dáchLiên kết đăng nhập

เพื่อให้มาตรฐานทุกตู้เหมือนกัน

หากมาตรฐานของการติดตั้ง วางสาย ของแต่ละตู้ในองค์กรเหมือนกัน จะทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษา และง่ายต่อการต่อพ่วงเพิ่มเติมได้ในระยะยาว
game xì dáchLiên kết đăng nhập

เพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารข้อมูล

การติดตั้งสาย LAN ตู้ Rack ที่ดี จะไม่ส่งผลกระทบต่อสายส่งข้อมูล ทำให้ระบบ Network ภายในคล่องตัว ไม่ล่มบ่อย ใช้งานได้อย่างราบรื่นระยะยาว
game xì dáchLiên kết đăng nhập

จัดการอุปกรณ์เครือข่ายได้ง่าย

สาย LAN ที่เรียงอย่างมีระเบียบ มีรหัสกำหนดที่หัวสายชัดเจน จะทำให้การจัดการซ่อม-เปลี่ยน-เพิ่ม อุปกรณ์ภายใน Rack Server ทำได้ง่าย ลดความผิดพลาดลง
game xì dáchLiên kết đăng nhập

ลดการชนกันของข้อมูล

การแยกสายไฟ แยกสายสัญญาณ และพิจารณาเรื่องสัญญาณรบกวนกัน จะทำให้ข้อมูลที่ส่งเข้ามายัง Rack ไม่ชนกัน ลดปัญหาข้อมูลสูญหายขณะขนส่ง

ราคาค่าบริการเริ่มต้น

จัดสายตู้ Rack - ติดตั้งใหม่
เรามีบริการดูแลรายปี
เริ่มต้น 4,500 บาท
(ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของงาน)
รับออกแบบ รับติดตั้งตู้ Rack Server ทุกแบบ
รับจัดสายไฟ จัดสายตู้ Rack เดิมให้เป็นระเบียบ
รับย้ายตู้ Rack พร้อมเดินระบบใหม่แบบเดิม
เดินสายจากตู้ A ไปตู้ B ตามที่ต้องการ
ตรวจเช็คสายสัญญาณ จัดทำ Test Report
ทำป้ายชื่อ กำหนดตำแหน่ง ของทุกสายเชื่อม
จัดหาอุปกรณ์อะไหล่ ชุดจัดเก็บ และต่อพ่วง
ให้คำปรึกษาการเลือกซื้อตู้แร๊ค เลือกอุปกรณ์
(มี) บริการ Maintenance Service ดูแลรายปี
จัดสายให้เป็นระเบียบเรียบร้อย - ง่ายต่อการดูแลรักษาในอนาคต - ทำให้แยกออกเป็นสัดส่วน - มองดูสะอาดสวยงาม - ระบายความร้อนดี หมดปัญหาเรื่องสัญญาณรบกวนระยะยาว
game xì dáchLiên kết đăng nhập รางสายไฟอย่างดี
฿690
 • มีช่องทำหรับทางเข้า-ออก
 • ช่วยจัดสายให้เป็นระเบียบมากขึ้น
 • ไม่ลามไฟ ไม่ติดไฟ ไม่เกิดอันตราย
game xì dáchLiên kết đăng nhập เต้ารับสายไฟ
฿1,090
 • เสียบได้ทั้งขากลมและขาแบน
 • แบบ Universal ได้ทุกปลั๊ก
 • รองรับขากราวด์ สายดิน
game xì dáchLiên kết đăng nhập พัดลมระบายอากาศ พร้อมฝาครอบแบบตะแกรง มีความปลอดภัย ระบายอากาศดี เสียงเงียบ
฿1,400
game xì dáchLiên kết đăng nhập ถาดรองอุปกรณ์ สามารถยึดติดกับผิวได้หลายแบบ มีหลายขนาดเลือกได้ตามการใช้งาน
฿1,990
game xì dáchLiên kết đăng nhập ถาดสไลด์ พร้อมรางเลื่อน
฿2,530
 • สามารถปรับตำแหน่งการยึดได้
 • มีรูระบายอากาศแบบแนวตั้ง
 • 45/60/80 ซม. หรือ 90 ซม.
game xì dáchLiên kết đăng nhập ชุดน็อต สำหรับติดตั้ง
฿490
 • ชุดต่อมุมตู้ทุกขนาด
 • ชุดน็อตสำหรับยึดถาดรอง
 • ชุดแผ่นปิดหัวน็อต
game xì dáchLiên kết đăng nhập อุปกรณ์จัดเก็บสายไฟ ไส่ไก่ แบบทนความร้อน ป้องกันลามไฟ
ราคาคุยกันได้
 • ไส้ไก่พันสายไฟ สีดำ
 • ไส้ไก่พันสายไฟ สีขาว-ใส
game xì dáchLiên kết đăng nhập แผงจัดสายหน้าตู้ Rack เพื่อความเป็นระเบียบและสวยงาม
ราคาคุยกันได้
 • มีช่องสำหรับทางเข้าออกสาย
 • มีฝาครอบปิดด้านหน้าสวยงาม
ฝากข้อมูลให้เราติดต่อกลับ
game xì dáchLiên kết đăng nhập
ชื่อลูกค้า กรุณากรอกข้อมูล
เบอร์โทรติดต่อกลับ กรุณากรอกข้อมูล
ข้อความฝากถึงเรา กรุณากรอกข้อมูล
ส่งข้อความสำเร็จ
เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
 
ให้บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

เกี่ยวกับเรา

บริษัท วันบีลีฟ จำกัด รับดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ ดูแลส่วนงาน IT ภายในบริษัท เรามีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ

ติดต่อเรา

Line ID:
tải game xì dách casino online trang cá cược bóng đá trang cá cược hợp pháp ở việt nam mua vé số online